Hotline : 0979 198 421 - 0974 567 865


Ngọc Thạch 37 phân phối cỏ nhân tạo miền trung, phân phối cỏ nhân tạo đà nẵng, cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo tốt nhất, cỏ nhân tạo giá rẻ

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Trong thời điểm hiện nay, kinh doanh sân cỏ nhân tạo đối với các chủ đầu tư cũng như các chủ đầu tư tương lai trong lĩnh vực sân cỏ nhân tạo mini, việc cân nhắc lựa chọn nhằm đi đến quyết định đầu tư không còn đơn giản khi mà sự phát triển sân cỏ nhân tạo ồ ạt ở khắp các tỉnh thành Việt Nam- riêng ở TP.HCM, chỉ trong vòng 6 tháng đã có hơn 300 sân xuất hiện.

Xu hướng đầu tư sân cỏ nhân tạo

Chuyên gia phân tích dự án đầu tư của Ngọc Thạch chia sẻ nhận định tình hình, xu hướng đầu tư sân cỏ nhân tạo như sau:

Tình trạng thiếu sân chơi

 • Tình trạng phát triển đô thị, sân chơi dành cho mọi người trong đó bao gồm đa phần thanh thiếu niên cũng như nhân viên công sở ngày càng trở nên hạn hẹp hơn. Các khu tập thể dục thể thao công cộng nếu có thông thường nhanh xuống cấp, bảo dưỡng kém, không đáp ứng nhu cầu hoạt động thể thao ngày càng cao trong xã hội.
 • Đa phần nhân viên công sở đang đối mặt với hội chứng STRESS do áp lực công việc ngày càng cao, thời gian làm việc trên máy tính quá nhiều, dẫn đến nhu cầu giải trí, thể thao tăng cường thể lực, giải tỏa stress càng lúc càng trở nên cấp bách. Trên 90% thanh thiếu niên, nhân viên công sở lựa chọn sân cỏ nhân tạo làm sân chơi cho bản thân sau giờ làm việc thu được từ đợt khảo sát vừa qua của chúng tôi.
 • Bóng đá là môn thể thao vua, số lượng fan thuộc hàng khủng do xuất hiện ngày càng nhiều các giải bóng đá có chất lượng như: Ngoại hạng Anh, La Liga,V-League, World Cup, Euro Cup...

  Sân cỏ nhân tạo mang đến một sân chơi thú vị cho các bạn trẻ và cũng đem lại rất nhiều thành công cho các nhà đầu tư kinh doanh sân bóng đá. Các trận bóng diễn ra không kể ngày hè nắng nóng hay mùa đông lạnh, tinh thần thi đấu vẫn rất sôi nổi.

   

  co nhan tao tai da nang

   

  Sân cỏ nhân tạo luôn sạch sẽ

  Nhiều trường học lớn cũng đầu tư riêng một sân cỏ nhân tạo cho sinh viên khu vui chơi thể thao tuyệt vời sau giờ học căng thẳng trên lớp. Sân chơi góp phần quan trọng giúp các bạn giải tỏa được stress, những căng thẳng trong bài vở trên trường.

  Các địa phương cũng luôn đề cao phong trào bóng đá đối với các học sinh. Hằng năm luôn có những cuộc thi giúp các em gắn kết với nhau hơn và thể hiện được tinh thần thể thao của mình. Sân cỏ nhân tạo góp phần rất quan trọng để làm nên những thành công ấy. 

  Khi được hỏi về việc đá bóng trên sân cỏ nhân tạo và sân thường bạn Nguyễn Duy Anh (Nghệ An) chia sẻ "Đá bóng trên sân cỏ nhân tạo khiến em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Ngày trước khi đá trên sân đất, chân em thường xuyên bị đau và khi bị ngã thì rất bẩn, thậm chí rách mũi giầy, rất hay bị ba mẹ la mắng. Từ ngày tập luyện trên sân cỏ nhân tạo em không còn lo lắng khi bị ngã, trời mưa hay bố mẹ phàn nàn nữa. Bây giờ, chúng em đang tích cực luyện tập để tham gia giải nhi đồng toàn quốc sắp tới".