Hotline : 0979 198 421 - 0974 567 865


Ngọc Thạch 37 phân phối cỏ nhân tạo miền trung, phân phối cỏ nhân tạo đà nẵng, cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo tốt nhất, cỏ nhân tạo giá rẻ

Quảng cáo và tiếp thị sân cỏ nhân tạo

Sân bóng đá cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến với tất cả các tầng lớp trong xã hội, đặc biệt tại các thành phố lớn, các khu tập trung đông dân cư. Để kinh doanh được thành công trong lĩnh vực này thì vấn đề chăm sóc các đội bóng cũng như xây dựng các kênh thông tin giao lưu giữa các đội bóng với nhau cũng rất quan trọng. Một đặc điểm của kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo đó là : Khách hàng đến là thường xuyên và theo lịch đặt trước. trong khi ngày có càng nhiều sân bóng mở ra, làm thế nào để khách hàng sử dụng thường xuyên dịch vụ của mình? Làm thế nào để khách hàng luôn cảm thấy hứng thú khi đá trên sân của mình? Làm thể nào để tổ chức được giải đấu một cách dễ dàng trên sân bóng của mình đầu tư.... Đó chính là những lý do nhà đầu tư cần đặc biệt quan tâm.

Ngọc Thạch làm được gì cho các nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo

Giúp bạn quảng bá sân bóng với chi phí thấp nhất:

  • Những lý do chúng tôi đề cập ở trên cho thấy bạn cần đầu tư vào quảng bá sân bóng cũng như chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp từ đó giữ chân khách hàng một cách thường xuyên. Để giải quyết bài toán đó, chúng tôi đầu tư xây dựng website http://thegioithethao.vn như một kênh thông tin để các cầu thủ thường xuyên trao đổi thông tin, tìm kiếm thông tin các đối tác mời giao hữu cũng như là nơi mà các chủ sân có thể chia sẻ thông tin về sân bóng của mình, chia sẻ thông tin về các chiến dịch khuyến mại hay tìm đối ( Cáp đội).

Tôn chỉ của Ngọc Thạch là cung cấp toàn diện các dịch vụ về kinh doanh cỏ nhân tạo.

  •  Với lĩnh vực kinh doanh cỏ nhân tạo, chúng tôi tự hào đã và đang cùng khách hàng hướng đến thành công, Ngọc Thạch luôn nỗ lực sáng tạo nhằm đem lại những sản phẩm và dịch vụ hiệu quả với chi phí thấp nhất, chúng tôi đã đạt được những kết quả như sau:
    • Là đơn vị thi công sân cỏ hàng đầu Việt Nam ( dựa trên số lượng sân Ngọc Thạch thi công lắp đặt).
    • Là đơn vị đầu tư hàng đầu Việt Nam về sân bóng đá cỏ nhân tạo ( với trên 30 sân) ở nhiều tỉnh thành.
    • Chủ động trong việc sản xuất hạt cao su với xưởng sản xuất hạt cao su lớn số 1 Việt Nam trên diện tích 2,000m2 giúp khách hàng có được hạt cao su chất lượng cao cho công trình với giá thấp nhất. - xem website: http://hatcaosu.com
    • Là đơn vị duy nhất hỗ trợ khách hàng quảng bá sân bóng và tìm kiếm khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và triển khai tốt nhất !