Hotline : 0979 198 421 - 0974 567 865


Ngọc Thạch 37 phân phối cỏ nhân tạo miền trung, phân phối cỏ nhân tạo đà nẵng, cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo tốt nhất, cỏ nhân tạo giá rẻ

Bảng giá thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

Với 7 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn kinh doanh, thi công sân cỏ nhân tạo Ngọc Thạch tự hào là một trong những đơn vị thi công, tư vấn thi công sân cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân vườn, sân bóng, sân tennis, thảm treo tường, .... Đồng thời luôn xây dựng cho bạn bản thiết kế tối ưu nhất đi kèm với dịch vụ thi công chất lượng cao đảm bảo thành công cho dự án của bạn.

Bảng báo giá thi công cỏ nhân tạo với chế độ bảo hành trách nhiệm 5 năm. Giá đã bao gồm:

- Chi phí cỏ theo từng m2, từng loại chất lượng mà quý khách chọn loại cỏ phù hợp.
- Chi phí thi công của đơn vị triển khai 
- Chi phí thiết kế, lên mô hình.
- Chi tiết vận dung, nguyên liện như keo, hạt nhựa, tấm lót...
- Chi phí bảo hành công trình cỏ nhân tạo trong thời gian 5 năm. 

Lưu ý: giá sẽ còn giảm tuỳ thuộc vào số lượng lớn và mức độ dễ của công trình. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ thêm Mr.Kiên 0974567865

san bong co nhan tao trung tam 37

Dự án sân vận động trung tâm 37 - một trong những công trình được cung cấp và thi công bởi Ngọc Thạch

 

Ngọc Thạch - Công ty thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp

Lựa chọn Cỏ nhân tạo Ngọc Thạch quý khách sẽ tiếp cận đến dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao tại Việt Nam bởi những lý do sau:

Giải pháp toàn diện: Chúng tôi không chỉ thi công sân mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ sân cỏ nhân tạo: Cung cấp Cỏ nhân tạo, Hạt cao su, Tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, công nghệ Quản lý sân bóng cỏ nhân tạo , Hợp tác đầu tư sân cỏ nhân tạo, Quảng cáo và tiếp thị sân cỏ nhân tạo.... Điều mà chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam đang thực hiện.

Giá thi công tốt nhất với chất lượng đảm bảo: Với một số lượng lớn các dự án tự mình thi công và đầu tư kinh doanh, chúng tôi có lợi thế rất lớn trong việc cung cấp các thành phần vật liệu cấu thành lên sân cỏ nhân tạo như: Cỏ, hạt cao su, Keo dán, lưới.... với giá thành hợp lý và đảm bảo đúng cam kết về chất lượng, số lượng, nguồn gốc xuất xứ.

Kinh nghiệm thực tế phong phú: Các giải pháp thi công sân cỏ nhân tạo được cung cấp bởi Ngọc Thạch. là 100% đúc kết từ những thuận lợi cũng như những khó khăn mà chúng tôi đã trải qua. Sự chia sẻ, cởi mở giữa Ngọc Thạch đối với các nhà đầu tư trong quá trình tư vấn, thực thi dự án sẽ giúp nhà đầu tư giảm được đến mức tối thiểu trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

+ Hệ thống máy móc thi công hiện đại: Chúng tôi hiểu rằng, thời gian thi công tối ưu luôn là điểm mấu chốt đưa đến thành công trong đầu tư sân cỏ nhân tạo. Với hàng loạt trang thiết bị hiện đại được Ngọc Thạch đầu tư từ đầu năm 2010 với mục đích thi công sân cỏ nhân tạo, chúng tôi tin rằng sễ cung cấp cho nhà đầu tư giải pháp thi công hoàn hảo cũng như tiến độ thi công cam kết.

+ Bảo hành sản phẩmphẩm 5 năm: tất cả các công trình, kiến trúc cỏ nhân tạo do Ngọc thạch triển khai đều được bảo hành trách nhiệm lên đến 5 năm sử dụng. Để bảo đảm cho sự yên tâm lâu dài của khách hàng và củ thể hiện chất lượng cao của sản phẩm cỏ nhân tạo tại Ngọc Thạch.

biet thu duc loi 3 da nang- co nhan tao san vuon da nang

Biệt thự Đức Lợi 3, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 

Xây dựng thương hiệu quan trọng hơn doanh số luôn là tiêu chí của Ngọc Thạch. Chúng tôi rất hiểu ý nghĩa của thương hiệu có vai trò quan trọng trong việc kinh doanh. Việc xây dựng sân cho các chủ đầu tư với chi phí đầu tư hợp lý, hiệu quả, đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng là một cách để chúng tôi bảo vệ và phát triển thương hiệu của mình.

 

san bong da co nhan tao

Sân bóng đá Resot Laguna tại Huế

 

Là một đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp đồng thời trực tiếp đầu tư các dự án sân cỏ nhân tạo lớn trên toàn quốc, chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hàng đầu khi thực tế thi công, khai thác dịch vụ sân cỏ nhân tạo, Ngọc Thạch tự tin có thể sẵn sàng đầu tư và phối hợp kinh doanh cùng bạn.

Bạn cần tư vấn thi công sân cỏ nhân tạo và bạn vẫn đang băn khoăn về việc:
   - Làm thế nào giảm chi phí thi công sân?
   - Chọn đơn vị thi công sân nào phù hợp nhất?
   - Nên chọn đơn vị thi công làm những phần việc nào?
   - Thiết kế sân bóng như vậy đã tối ưu để khai thác chưa?
   - Sân bóng đã đạt đúng tiêu chuẩn thi công?

 

Liên hệ để được tư vấn miễn phí
Mr.Kiên 0974567865